QUY TRÌNH MÔI GIỚI BÁN, CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

KHÁI NIỆM QUY TRÌNH MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Quy trình môi giới bất động sản là quá trình diễn ra các hoạt động môi giới từ khi xác định đối tượng đến chuẩn bị, tiếp xúc, môi giới và các hoạt động sau môi giới. Quá trình này đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ người có chuyên môn, nghiệp vụ đồng thời phải thực hiện 1 cách nghiêm túc và tôn trọng pháp luật.

Nhằm giám sát và quản lý các hiệu quả việc môi giới, quy trình được đưa ra theo quy chuẩn chung. Sự tuân thủ quy trình được xem như nguyên tắc khép kín trong tổ chức bộ máy công ty. Do đó việc tuân theo quy trình, thời gian đóng vai trò then chốt nhằm đảm bảo tính trung thực và uy tín của công ty cũng như có được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt quá trình môi giới.

Người làm môi giới tùy thuộc vào từng trường hợp mua bán cụ thể mà ứng dụng tối đa quy trình chung như sau:

QUY TRÌNH MÔI GIỚI BÁN, CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN :

Quy Trinh Moi Gioi Bat Dong San Chuan

Hy vọng sơ đồ quy trình môi giới nhà đất chi tiết trên đây sẽ giúp anh/chị môi giới, đặc biệt là những người mới bắt đầu có cái nhìn tổng quan và có thể áp dụng vào công việc môi giới của mình.Tất nhiên, trong quá trình làm việc sẽ phát sinh thêm nhiều vấn đề ngoài dự kiến, lúc này người môi giới phải linh hoạt xử lý trong phạm vi quyền hạn và khả năng của mình.

[signature]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share to...