Tổng quan Khu dân cư Tân Quy Đông

khu dan cu tan quy dong

Khu dân cư tại Tân Quy Đông là khu tái định cư đầu tiên trên cả nước với để mức ổn định cuộc sống rất cao cho hơn 500 hộ dân thuộc quy hoạch giải tỏa của khu A tại Nam Sài Gòn và tuyến đường Nguyễn Văn Linh, cũng là khu dân cư đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh đưa trạm xử lý nước thải với công sức 500 m3 trên ngày đêm vào sử dụng, đảm bảo thân thiện với môi trường sống xung quanh và đã vinh dự được Sở Khoa Học Công Nghệ Môi Trường đưa vào Sách xanh vào năm 2001.

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG KHU ĐỊNH CƯ TÂN QUY ĐÔNG

Quy mô dự án: khoảng 18.36 ha có gồm 760 căn hộ

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ TÂN QUY ĐÔNG  Nha Dat Quan 7 320151113143822 2fa6 635896752498756299

Với vị trí đắc địa, thuộc phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Khu định cư Tân Quy Đông thuận tiện kết nối với các khu vực trung tâm và ngoại ô vì gần các trục đường lớn Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Hữu Thọ kết nối cầu Kênh Tẻ qua trung tâm thành phố quận 4 và quận 1 (khoảng 1 km) và đại lộ Nguyễn Văn Linh đến trung tâm Quận 7 của khu Đô thị Phú Mỹ Hưng (khoảng 2km)

TIỆN ÍCH KHU ĐỊNH CƯ TÂN QUY ĐÔNG

1

Tiện ích tại dự án, cư dân có thể tận hưởng các tiện ích như trường học chất lượng, bệnh viện hiện đại, trung tâm thương mại, nhà hàng, cà phê, hồ bơi, sân tennis và nhiều hoạt động giải trí khác. Đây là nơi lý tưởng để cư dân tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

Tiện ích nội và ngoại khu: các công trình công cộng như công viên cây xanh và các trường học các cấp, nhà văn hóa thể dục thể thao đã được xây dựng đúng quy chuẩn tại Việt Nam, đáp ứng tốt mọi nhu cầu văn hóa của cả khu vực.

4tqd 0080 Copy

Với sự phát triển của Quận 7 nói chung và tiềm năng của khu dân cư Tân Quy Đông nói riêng, thì các sản phẩm bất động sản tại dự án là lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn định cư hoặc đầu tư vào bất động sản. Việc sở hữu một căn hộ hay biệt thự ở trong khu dân cư này không chỉ mang lại lợi ích về cuộc sống mà còn mang lại giá trị tài sản tăng cao trong tương lai.