Biệt thự Mỹ Văn 1 với các tiện ích nghỉ dưỡng xung quanh và sự đồng bộ trong thiết kế của khu vực, Mỹ Văn 1 là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn sống trong một môi trường sống xanh và yên bình trong lòng thành phố Hồ Chí Minh.

✅Tên dự án Biệt thự Mỹ Văn 1
✅Vị trí Khu Nam Viên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
✅Chủ đầu tư Công ty Phát Triển Phú Mỹ Hưng
✅Tổng diện tích28.920m2
✅Tổng Diện tích xây dựng18.880m2
✅Diện tích công viên nội khu 1.498m2
✅Diện tích đường nội khu 4.948,75m2, chiếm tỷ lệ 26.21%
✅Mật độ xây dựng 28.45%
✅Quy môQuy hoạch toàn khu biệt thự Mỹ Văn có 60 căn, bao gồm:

  • 30 căn biệt thự đơn lập: 17.5m x 16m, DTSD: 304.05 m2
  • 30 căn biệt thự phố vườn: 7m x 18m, DTSD: 200 m2

VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ MỸ VĂN 1

Dự Án Biệt Thự Mỹ Văn 1 toạ lạc tại Khu Nam Viên của Phú Mỹ Hưng, khu vực quy hoạch với mảng xanh lớn trên 2 hecta, gần trục đường lớn Nguyễn Lương Bằng, xen kẽ giữa các Đường 16, Đường 17, Đường 18 & Đường 19.

TIỆN ÍCH KHU BIỆT THỰ MỸ VĂN

  • Ngoài công viên nội khu rộng lớn chiếm diện tích gần 1500 m2, Mỹ Văn 1 còn được hưởng những lợi thế của khu Nam Viên– nơi được quy hoạch với hệ sinh thái cân bằng giữa cây xanh, mặt nước và kiến trúc.
  • Khu Nam Viên được quy hoạch đồng bộ với khối trung tầng và biệt thự. Thiết kế này không chỉ tạo ra một cảnh quan đẹp mà còn tận dụng tối đa ánh sáng và gió tốt từ biển Đông. Sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc đồng bộ của Khu Nam Viên không chỉ làm tăng giá trị bất động sản mà còn mang lại một quy hoạch độc đáo và thu hút.
  • Biệt thự Mỹ Văn có lợi thế về giao thông với các đường đã tráng nhựa rộng từ 17 ~ 21m.
  • Từ Mỹ Văn, chỉ mất khoảng 15 phút đi xe máy để đến trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 5 và Quận 10 thông qua các cầu đường mới như cầu Kênh Tẻ, cầu Ông Lãnh, cầu Chánh Hưng, cầu Tân Thuận 2, cầu Nguyễn Văn Cừ. Điều này giúp cư dân Mỹ Văn tiếp cận các khu vực khác trong thành phố một cách dễ dàng và thuận tiện.
  • Có thể nói, với mật độ xây dựng trung bình của các dự án biệt thự nói chung trên địa bàn Thành phố hiện nay khoảng 40% thì có thể dễ dàng nhận thấy không gian xanh tại khu biệt thự Mỹ Văn được chủ đầu tư rất quan tâm với mật độ xây chỉ khoảng 28,45%, được xếp vào hàng không nhiều dự án có mật độ xây phủ thấp nhất hiện nay.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ MỸ VĂN 1

Quy hoạch toàn khu biệt thự Mỹ Văn có 60 căn, bao gồm 30 căn biệt thự đơn lập và 30 căn biệt thự phố vườn.

Điểm khác biệt giữa khu biệt thự Mỹ Văn với các khu biệt thự khác là các căn hộ có thiết kế hiện đại pha lẫn nét cổ điển tạo một cảm giác thơ mộng mà hiện đại.

Các biệt thự 3 tầng, có garage, được hoàn thiện dạng nhà thô, người mua sẽ được trang trí nội thất theo nhu cầu sử dụng và gu thẩm mỹ riêng. Theo tài liệu tham khảo từ nhà đầu tư, ngoài phòng khách, ăn, bếp, có thể thiết kế 5 phòng ngủ, phòng sinh hoạt gia đình… trong mỗi biệt thự. Nét mới trong bố trí nội thất của cả hai loại biệt thự đều có không gian dành cho phòng thờ trang trọng ở tầng 3. Không gian này khá rộng, thuận tiện cho việc bày biện cúng giỗ theo truyền thống của người Việt.

Đặc biệt, với diện tích sân vườn rộng từ 142~174m2 đối với biệt thự đơn lập và 57~118mđối với biệt thự phố vườn, chủ nhân có thể thiết kế vườn cảnh xinh xắn trong khuôn viên nhà.

KIỂU NHÀ BIỆT THỰ MỸ VĂN 1

Kiểu A1

Kiểu A1a