Khu biệt thự Phú Mỹ Hưng Quận 7 bán giá bao nhiêu ?

Biệt thự Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại quận 7 là khu đô thị mới hình thành trong những năm gần đây. Nhưng có tầm vóc sánh ngang các khu đô thị lớn trên thế giới về mặt vị thế và sự sang trọng. Do sự đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng cùng hệ thống đường sá thuận lợi đã thúc đẩy thị trường bất động sản tại quận 7 phát sốt trong những năm 2000 cho đến tận bây giờ. Bất động sản Đại Phát xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc thuê biệt thự đẹp tại khu “nhà giàu” nhất nhì của thành phố trong bài viết chuyên đề hôm nay. 

Thông tin về khu đô thị hiện đại bậc nhất thành phố Phú Mỹ Hưng Quận 7 

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 TPHCM đã và đang hình thành tiện ích hạ tầng hiện đại và sang trọng sánh ngang với các khu đô thị lớn trên thế giới. Một khu đô thị kiểu mẫu tại Quận 7 có diện tích rộng 433 ha bao gồm 8 tiểu khu trong đó có 3 khu tiện ích ngoài khu, 5 khu dân cư mới. Trong đó khu dân cư Nam Viên sở hữu số lượng biệt thự nhiều nhất thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì vị trí địa lý của Phú Mỹ Hưng giáp ranh bờ sông Sài Gòn lộng gió được xem là một trong những yếu tố phong thủy thịnh vượng cho các cư dân sinh sống tại đây. 

Khu Biet Thu Phu My Hung Quan 7 Ban Gia Bao Nhieu
Biệt thự Phú Mỹ Hưng

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng giao phát triển và tiện ích hiện đại ngoại khu cũng góp phần hình thành khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng sang trọng và đắt giá như hiện nay. 

Khu dân cư Văn hoá giải trí Phú Mỹ Hưng có vị trí ngay sau trung tâm Vivocity hướng di chuyển về Quận 5 và huyện Bình Chánh. Trong phân khu này có khu biệt thự Phú Mỹ Hưng, biệt thự Hưng Thái 1, biệt thự Hưng Vượng 1, 2, 3 có giá dao động từ 18- 52 tỷ một căn.
Khu Cảnh đồi nằm đối diện phân khu Văn hóa giải trí trên trục đường Nguyễn Văn Linh cũng sở hữu nhiều biệt thự Phú Mỹ Hưng dạng compound biệt thự mang tên ý nghĩa như Mỹ Kim 1,2, Nam Thiên 1,2,3, Nam Long 1,2,3. Và các biệt thự Lam Thiên Lục Địa 1, biệt thự đơn lập Phú Gia, biệt thự cao cấp Mỹ Hoàng, biệt thự cho thuê Mỹ Hưng, biệt thự sang chảnh Mỹ Hào, biệt thự đẹp Mỹ Tú 1, biệt thự hiện đại Mỹ Quang, biệt thự sân vườn Nam Quang 1.

Khu Biet Thu Phu My Hung Quan 7 Ban Gia Bao Nhieu
Biệt thự Phú Mỹ Hưng

Khu biệt thự kênh đào Phú Mỹ Hưng nằm giữa đại lộ Tôn Dật Tiên mô phỏng mô hình kiến trúc kênh đào của Mỹ, nổi tiếng là phố mua sắm và phố đi bộ tại Phú Mỹ Hưng. Khu biệt thự kênh đào có biệt thự Phú Mỹ Hưng Mỹ Tú 3 giá siêu khủng, biệt thự đẹp Mỹ Giang 2, biệt thự song lập Lam Thiên Lục Địa 1, 2, biệt thự cao cấp Nam Quang 2, biệt thự phức hợp Mỹ Kim 2, 3.
Khu biệt thự Nam Viên –  Phú Mỹ Hưng có độ phủ xanh với mật độ lớn hơn 20.000 m2 nên khu Phú Mỹ Hưng là phân khu biệt thự đẹp nhất và sở hữu nhiều tiện ích công cộng nhất khu vực Phú Mỹ Hưng. Khu biệt thự Nam Viên sở hữu nhiều khu biệt thự dạng compound phức hợp mang tên chữ Mỹ như biệt thự Mỹ Thái, Mỹ Gia, Mỹ Văn, Mỹ Phú và khu biệt thự Nam Viên, khu biệt thự lâu đài ven sông Chateau. Tùy theo diện tích và phong cách kiến trúc của biệt thự Phú Mỹ Hưng mà giá cả dao động từ 36 tỷ đến 62 tỷ một căn.

Bảng giá cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng sau đợt dịch Covid 19 như thế nào?

Sau đại dịch Covid 19, giá cả cho thuê hay mua bán biệt thự Phú Mỹ Hưng có ít nhiều thay đổi, đặc biệt là giá cho thuê biệt thự khu Phú Mỹ Hưng giảm đi 1-3%. Nhưng xét về mặt bằng chung thì giá thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng sở hữu diện tích trên 120m2 vào khoảng 35-40 triệu một tháng. Bởi vì cư dân sinh sống ở đây sẽ được thụ hưởng nhiều tiện ích công cộng cao cấp và hiện đại. 

Khu Biet Thu Phu My Hung Quan 7 Ban Gia Bao Nhieu
Biệt thự Phú Mỹ Hưng

Xem thêm : Bảng giá căn hộ Phú Mỹ Hưng theo từng khu vực mới nhất

Đại Phát Group am hiểu thị trường căn hộ, biệt thự Phú Mỹ Hưng

Công ty chuyên về ngành nghề kinh doanh chính là thông tin giá bán hoặc thuê về khu biệt thự Phú Mỹ Hưng. Dịch vụ cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng của chúng tôi giới thiệu đến khách hàng đang có nhu cầu tìm thuê nhiều căn hộ giá hấp dẫn, thiết kế biệt thự đẹp và tiện nghi đầy đủ, sang trọng. Nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu về việc thuê căn hộ khu vực quận 7 nói chung và khu biệt thự Phú Mỹ Hưng nói riêng dành cho khách hàng trong và ngoài nước. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn chính xác, đầy đủ về thông tin chi tiết các căn hộ cho thuê. Đồng thời giới thiệu từng sản phẩm bất động sản cho thuê hoặc bán phù hợp nhu cầu của khách hàng khi liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi làm việc hiệu quả để giúp người thuê tìm căn hộ đúng yêu cầu và sớm giao dịch thành công. 

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ trụ sở chính : SA1/1 đường Cảnh Viên 1, khu Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7 TPHCM

Hotline : 0911832929

Email : batdongsandaiphatpmh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share to...