Bật mí những điều cần biết khi vay mua nhà lãi suất thấp

Vay mua nhà lãi suất thấp – Hiện nay rất nhiều dịch vụ cho vay mở ra để đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng. Thay vì họ phải tích góp tiền để mua nhà trong thời gian dài thì bây giờ họ đã hoàn toàn có thể lựa chọn vay tiền với lãi suất thấp để mua nhà.

Bài viết sau đây Bất Động Sản Đại Phát sẽ bật mí bạn những điều cần biết khi vay mua nhà lãi suất thấp.

Đôi nét về vay mua nhà lãi suất thấp

Vay mua nhà lãi suất thấp là hình thức đúng như tên gọi của chúng, bạn sẽ được vay ngân hàng hoặc những địa chỉ cho vay để mua nhà với hạn mức lãi suất thấp và uy tín. Vay mua nhà được xem là giải pháp hoàn hảo giúp khách hàng có đủ khoản tiền còn thiếu khi mua nhà.

Bat Mi Nhung Dieu Can Biet Khi Vay Mua Nha Lai Suat Thap
Vay mua nhà lãi suất thấp

Hiện nay, nhiều ngân hàng đã triển khai hình thức này tạo điều kiện cho nhiều người sở hữu căn nhà mà mình mong muốn. Đặc biệt, để kích cầu người sử dụng, rất nhiều ngân hàng đã đưa ra mức lãi suất thấp kèm theo những ưu đãi cực kỳ tốt và hấp dẫn.

Để vay được tiền mua nhà với mức lãi suất thấp và tốt nhất, trước tiên bạn cần nắm rõ hình thức vay mua nhà. Hiện có 2 hình thức cho vay như sau:

  • Vay mua nhà trả góp: Với hình thức này, bạn sẽ được vay và trả lãi cũng như nợ gốc theo đúng kỳ hạn, số tiền phải trả cũng không thay đổi trong suốt quá trình thanh toán nợ. Hình thức này phù hợp với mọi đối tượng, bạn chỉ cần đảm bảo có công việc ổn định và trả theo đúng kỳ hạn.
  • Vay mua nhà thế chấp: Hình thức này bạn cần có các tài sản cá nhân khác như sổ tiết kiệm, sổ đỏ để thế chấp. Hoặc bạn có thể thế chấp bằng chính ngôi nhà mà mình dự định mua.

2 loại hình thức này đưa ra dựa vào nhu cầu của khách hàng, vì thế hãy lựa chọn hình thức phù hợp để vay mua nhà nhé.

Tham khảo thêm: Bán nhà phố tại TPHCM

Ưu điểm khi vay mua nhà lãi suất thấp có liên kết với ngân hàng

Xã hội ngày càng phát triển, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nhiều công ty cho vay cũng được mở ra bên cạnh các ngân hàng vì thế bạn lại càng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Tuy nhiên, vay tiền từ bên ngoài có thật sự đảm bảo? Điều này được rất nhiều người đắn đo và suy nghĩ, bởi tiền là một thứ có giá trị đối với chúng ta. Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn hình thức vay mua nhà lãi suất thấp có liên kết với ngân hàng để được đảm bảo nhất.

Các dự án được ngân hàng trực tiếp thẩm định

Các ngân hàng sẽ trực tiếp đến dự án để thẩm định, việc này trước tiên đảm bảo khả năng tài chính của chủ đầu tư để tránh những trường hợp không mong muốn phát sinh. Ngoài ra còn nâng cao độ uy tín của chủ đầu tư trong quá trình giao dịch. Các dự án nhà ở sau khi được thẩm định bởi ngân hàng sẽ càng tăng được độ uy tín hơn.

Các khoản vay được giải ngân theo đúng tiến độ, minh bạch và rõ ràng

Điều này rất có lợi cho bạn, để linh hoạt hơn trong tiến độ thanh toán của khách hàng các ngân hàng hầu hết sẽ đưa ra thời gian thích hợp nhất với bạn. Việc này sẽ được cả 2 bên đồng ý chấp thuận và có chữ ký rõ ràng nên đảm bảo tính minh bạch, công bằng.

Bat Mi Nhung Dieu Can Biet Khi Vay Mua Nha Lai Suat Thap
Vay mua nhà lãi suất thấp

Đồng thời, mỗi dự án sẽ có những ưu đãi hấp dẫn và đặc quyền riêng dành cho khách hàng vì thế bạn vừa vay được một số tiền với lãi suất thấp và dễ dàng tiếp cận được với nguồn vốn giá rẻ.

Có thể thế chấp chính căn nhà đang dự định mua

Đây là lợi ích tốt nhất của vay tiền ngân hàng mua nhà, nếu bạn chưa có tài sản cá nhân có giá trị thì bạn hoàn toàn có thể thế chấp bằng chính ngôi nhà mình dự định mua. Với những dự án đã hoàn thành, thủ tục vay tiền càng dễ dàng thực hiện và được hỗ trợ đến cùng.

Những dự án đang trong quá trình hoàn thành, khi ngân hàng đã thẩm định thì bạn vẫn có thể vay được với mức lãi suất thấp. Tất cả các dự án đều phải có giấy tờ rõ ràng, đảm bảo về mặt pháp lý được đầy đủ nhất để tăng thêm độ uy tín của cả 2 bên.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm đầu tư đất nền ven đô hiệu quả

Điểm danh 3 ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp

Thủ tục vay ngân hàng mua nhà được diễn ra nhanh chóng, đơn giản và vô cùng an toàn. Dưới đây là một số ngân hàng được rất nhiều người lựa chọn vay để mua nhà.

Ngân hàng BIDV

BIDV là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, nên những hạn mức cho vay cũng có mức lãi suất thấp và vô cùng hấp dẫn.

Lãi suất cạnh tranh của ngân hàng này rơi vào khoảng 7,3%/1 năm cùng với thời gian cho vay tối đa lên tới 20 năm. Hình thức trả lãi cùng linh hoạt cho khách hàng lựa chọn như trả theo tháng, theo quý hoặc theo năm.

Hạn mức cho vay có thể đạt mức tối đa 100% giá trị hợp đồng mua bán nhà ở. Những điều này đã giúp BIDV đứng trong top những ngân hàng cho vay mua nhà với mức lãi suất thấp nhất trên thị trường. 

Ngân hàng MB Bank

MB Bank là ngân hàng quân đội nên nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều người, điều kiện thủ tục vay cũng rất đơn giản nên ngân hàng đã giúp rất nhiều người có thể sở hữu được ngôi nhà mà họ mơ ước.

Mức lãi suất của MB Bank tính đến thời điểm này là 9,2%/1 năm cùng với mức vay tối đa là 80% nhu cầu tài chính của khách hàng. Thời gian cho vay lên tới 20 năm và phương thức trả nợ vô cùng linh hoạt, tiện lợi cho khách hàng.

Bat Mi Nhung Dieu Can Biet Khi Vay Mua Nha Lai Suat Thap
Vay mua nhà lãi suất thấp

Ngân hàng VietinBank

Không chỉ có lãi suất thấp, thủ tục đơn giản mà ngân hàng VietinBank còn đem đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và đặc quyền đặc biệt.

Lãi suất cho vay hấp dẫn từ 8,62 – 9,5%/1 năm, thời gian cho vay tối đa 20 năm và phương thức thanh toán linh hoạt dựa theo nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là 3 ngân hàng đứng top đầu những ngân hàng cho vay với mức lãi suất thấp và có nhiều ưu đãi nhất. Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn ngân hàng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Chúng tôi đã gửi đến bạn những thông tin cần biết về vay mua nhà lãi suất thấp. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm sở hữu được căn nhà như mong muốn của mình.

Share to...