Những lưu ý khi chọn biệt thự view sông

Chọn biệt thự view sông như thế nào để gia tăng giá trị nhanh chóng

Nhung Luu Y Khi Chon Biet Thu Ven Song

Đối với các sản phẩm biệt thự view sông, thì những yếu tố dưới đây cần lưu ý khi chọn lựa dòng sản phẩm độc đáo này để góp phần gia tăng giá trị nhanh chóng:

1. Chất lượng quy hoạch:

Đối với 1 dự án được quy hoạch bài bản, cơ sở hạ tầng kết nối thuận tiện cho việc di chuyển, mật độ xây dựng thấp, đồng bộ, hài hoà trong thiết kế toàn khu thì đây là tiêu chí đầu tiên.

2. Môi trường sống và chất lượng cư dân:

Môi trường sống được quy hoạch nhiều công viên cây xanh, chống biến đổi khí hậu, an ninh an toàn, cùng với sự văn minh của cư dân nơi đây, chính là những nhân tốt bền vững, giúp cơ hội tăng giá của sản phẩm. Điều này có thể thấy rõ tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

3. Chất lượng dòng sông:

Chúng ta cần xem xét dòng chảy có êm đềm không? Có sạch sẽ không? Và không có yếu tố gây ô nhiễm. Tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, có 3 nhà máy xử lý nước thải, sau đó đạt chất lượng rồi, mới được phép thải ra. Vì vậy, các dòng sông tại đây đều xanh mát, hiền hoà.

Ngoài ra còn các yếu tố khác như phong thuỷ, uy tín chủ đầu tư, thiết kế và xây dựng…cũng là các yếu tố quyết định việc sở hữu và lên giá của sản phẩm.

Xem thêm: Bảng giá biệt thự tại Phú Mỹ Hưng

[signature]
Share to...