Người giàu tăng nhanh, cơ hội cho bất động sản cao cấp

Những dự án bất động sản triệu đô, vị trí trung tâm là kênh đầu tư ổn định được giới nhà giàu Việt Nam hướng tới.

Theo hãng nghiên cứu Wealth-X, Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia tăng trưởng nhanh nhất thế giới về số lượng người siêu giàu. Với tốc độ tăng trưởng trung bình 12,7% một năm. Việt Nam chỉ đứng sau Bangladesh và Trung Quốc về chỉ số này.  Trong một báo cáo khác công bố năm 2017 của Knight Frank. Ước tính số người Việt Nam với tài sản ròng từ 30 triệu đôla Mỹ trở lên đã tăng 320% trong thời gian 2006 -2016. Tốc độ tăng nhanh nhất thế giới.

Số lượng người giàu và siêu giàu tăng lên nhanh chóng. Được giới chuyên gia đánh giá sẽ dẫn tới sự thay đổi diện mạo đô thị trong tương lai. Các nhà phát triển bất động sản cũng luôn ưu tiên đối tượng khách hàng thượng lưu.

Một nhân tố khác thúc đẩy nhu cầu căn hộ cao cấp ngày càng tăng

Là xu hướng dịch chuyển của mô hình gia đình đa thế hệ. Và nâng cấp không gian sống tại các đô thị lớn. Khi đã lập gia đình, tích lũy được kinh tế, người dân sẽ có nhu cầu chuyển tới căn hộ cao cấp. Môi trường sống tốt hơn và nhiều tiện ích hơn.

Không chỉ tập trung vào đối tượng nhà giàu đang lên. Thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam còn thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Trong đó chủ yếu là người mua đến từ Đài Loan, Hong Kong và Hàn Quốc. Với mức giá thấp hơn hơn so với các nước như Singapore và Thái Lan. Bất động sản Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng nhờ sự gia tăng của giới siêu giàu tại Châu Á.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM) còn được mệnh danh là “khu phố châu Á” ở bờ nam Sài Gòn.

Với hơn 50% số dân là người nước ngoài sinh sống, đông hơn cả là người đến từ các nước châu Á nên khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM) còn được mệnh danh là “khu phố châu Á” ở bờ nam Sài Gòn.

Với những khu ở cao cấp, nhà ở liền kề, biệt thự và cao ốc căn hộ, nơi sinh sống của giới “thu nhập tầm trung trở lên” không chỉ của TP.HCM mà còn của cả nước; đồng thời là nơi tập trung sinh sống của công dân đa quốc tịch. Xen kẽ là các cụm cao ốc thiết kế hiện đại, sang trọng dọc dài quanh những khu công viên, hồ nước, bờ kênh, tạo thành các điểm nhấn đô thị bắt mắt.

Dạo một vòng quanh Phú Mỹ Hưng có thể dễ dàng nhận ra sự phân biệt đẳng cấp giữa các phân khu dựa trên đặc điểm phố xá, kiến trúc, mật độ cây xanh, mặt nước…

Dân số Phú Mỹ Hưng hiện trên 30.000 người, chiếm hơn 50% là người nước ngoài đến từ hàng chục quốc gia.

Xem thêm : Những dự án nổi bật tại Phú Mỹ Hưng

Liên hệ với Bất Động Sản Đại Phát để được tư vấn miễn phí đầu tư bất động sản tại Phú Mỹ Hưng. Khu đô thị hiện đại bậc nhất- Môi trường sống văn minh – Tính thanh khoản cao. Thích hợp đầu tư lâu dài.


Share to...