Lý do bạn nên mua nhà ở Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng là một trong số ít những khu đô thị xanh sạch đẹp hiếm có ở Tp. Hồ Chí Minh. Đây cũng là khu đô thị phát triển lâu đời nhất tại Sài Gòn.

Phú Mỹ Hưng là khu đô thị kiểu mẫu với quy hoạch tổng thể độc đáo, hiện đại. Khu đô thị ngày càng quy tụ nhiều người dân đến sống và làm việc. Đa phần đều là những người có thu nhập khá, mặt bằng dân trí cao. Người dân sinh sống tại đây được hưởng lợi từ những giá trị sống của khu đô thị mang lại không chỉ về mặt cơ sở hạ tầng mà còn về mặt xã hội.
 

Quy hoạch đồng bộ, ổn định, hiện đại quy mô lớn duy nhất tại Việt Nam

Với 8 tiểu khu chức năng được quy hoạch, phát triển hợp lý dựa theo vị trí, đặc điểm khu vực. Đại lộ Nguyễn Văn Linh chính con đường đã làm “sống lại” cả vùng đất Nam Sài Gòn, đã “khai thông” hướng di chuyển từ Quận 7 qua các quận lân cận, cũng như mở ra tuyến đường giao thương huyết mạch giữa Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long…

Quy hoạch đồng bộ quy mô lớn duy nhất tại Việt Nam với cơ sở hạ tầng đồng bộ, chức năng hoàn chỉnh, môi trường xanh, tiện ích giáo dục hiện đại…

Đô thị phát triển bền vững theo định hướng bảo vệ môi trường. Quy hoạch chung của Phú Mỹ Hưng được tư vấn từ các tập đoàn kiến trúc uy tín quốc tế nên tại đây sẽ không xảy ra tình trạng kẹt xe, không ngập lụt, không ô nhiễm…). Là khu đô thị có tính ổn định cao. Với quy hoạch bền vững, dài lâu nên sẽ không bị tái quy hoạch, giải tỏa, tranh chấp.

Đô thị kiểu mẫu tạo nên giá trị – đẳng cấp riêng. Với thiết kế hiện đại theo mô hình các nước phát triển ở Châu Á, người dân tại Phú Mỹ Hưng được thừa hưởng những giá trị sống được mang lại từ một cộng đồng văn minh.
Mua nhà Phú Mỹ Hưng là tận hưởng không gian sinh thái, trong lành và dịch vụ tốt nhất.
 
Đô thị phát triển bền vững theo định hướng bảo vệ môi trường (không kẹt xe, không ngập lụt, không ô nhiễm…)
Đến Phú Mỹ Hưng, dễ bắt gặp những chiếc xe đạp di chuyển trên những con đường thông thoáng được quy hoạch theo mô thức bàn cờ với nhiều hướng lưu thông thuận tiện, giúp cư dân tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Hay hình ảnh những cư dân thong thả đi bộ trên những vỉa hè rộng hơn 3m, được phân cách với đường bằng những hàng cây xanh mát. Cuộc sống nơi đây thoải mái, dễ dàng khi mọi hoạt động như thương mại, giáo dục, y tế, giải trí,… đều được đáp ứng đầy đủ nhờ quy hoạch phân vùng chức năng hợp lý cùng hệ thống tiện ích trong khoảng cách đi bộ. Cư dân có rất nhiều “cơ hội” để vận động, vừa giúp tăng cường sức khỏe vừa giảm lượng khí thải từ xe cộ, bảo vệ môi trường.

Không khí tại đây luôn trong lành vì không gian rất xanh tươi, giúp giảm thiểu tối đa các bệnh về đường hô hấp, tim mạch. Không gian sống xanh, không ở đâu lại có được hệ số cây xanh cao như tại Phú Mỹ Hưng, tỷ lệ cây xanh trên người luôn được đảm bảo tốt nhất nên sống ở Phú Mỹ Hưng luôn cảm nhận được không khí trong lành, yên tĩnh đến lạ kỳ. Đặc biệt Phú Mỹ Hưng còn sở hữu 2 nhà máy xử lý nước thải toàn khu đô thị với tổng vốn đầu tư gần 6 triệu USD. Nước được xử lý sạch theo phương pháp sinh học trước khi đưa ra sông hoặc tái sử dụng để tưới cây, rửa đường. Ngoài ra, với phương châm “rác không chạm đất”, việc thu gom rác tại đô thị được thực hiện 2 lần/ngày bởi đội ngũ nhân viên tận tâm cùng hệ thống xe chuyên dùng cho việc quét đường. Phú Mỹ Hưng luôn định kỳ khơi thông hệ thống thoát nước cũng như hạn chế tối đa hiện tượng cây ngã, đổ trong mùa mưa, bảo vệ an toàn cho cư dân.
 

Đô thị có tính ổn định cao (không bị tái quy hoạch, giải tỏa, tranh chấp)
 
Đô thị kiểu mẫu tạo nên giá trị – đẳng cấp riêng. 25 năm trước, khi khái niệm đô thị vẫn còn được biết hạn chế ở Việt Nam, Phú Mỹ Hưng đã chi hơn 2 triệu USD cho bản đồ án khu Nam Sài Gòn do Công ty Skidmore, Owings & Merrill (Mỹ) thực hiện. Nhưng để hiện thực hóa những ý tưởng trên giấy thành khu đô thị 484ha với 8 tiểu khu phát triển hoàn thiện như ngày hôm nay là cả một hành trình của ước mơ, lòng nhẫn nại cùng năng lực quản lý của chủ đầu tư.

Nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng còn giá trị gia tăng cao hơn trong tương lai rất gần. Khả năng cho thuê tốt, tính thanh khoản sản phẩm rất cao. Ngoài công năng an cư, nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng còn có giá trị đầu tư được bảo lưu tốt.

Cộng đồng trí thức, nhân văn, trẻ em có môi trường phát triển tốt

Không gian tiện ích cộng đồng thì phần lớn những vị trí đắc địa có tầm nhìn đẹp ra sông, đối lưu không khí tốt, giao thông thuận tiện trong khoảng cách đi bộ tới các khu dân cư, Phú Mỹ Hưng ưu tiên dành cho xây dựng trường học. Trải qua hơn 2 thập kỷ, từ sự thành lập của trường bán công Nam Sài Gòn – cũng là công trình trường học đầu tiên được triển khai tại Phú Mỹ Hưng, cho đến nay hệ thống hạ tầng giáo dục tại chỗ của Phú Mỹ Hưng đã có gần 30 trường học đa cấp bậc từ mầm non đến đại học, trong nước và quốc tế; cùng các trung tâm đào tạo nhiều lĩnh vực, bộ môn như anh ngữ, nhạc họa, võ thuật…

An ninh vòng trong, vòng ngoài chặt chẽ

Ngoài công tác an ninh tại từng khu phố, an ninh toàn khu đô thị rất được chú trọng, tạo thành lớp hành lang an toàn cho cuộc sống của cư dân nơi đây. Chi phí an ninh vòng ngoài được phụ trách bởi đội bảo vệ Phú Mỹ Hưng với hơn 230 con người và hoàn toàn do Phú Mỹ Hưng chi trả.

Đội ngũ lực lượng ngầm mặc thường phục tuần tra toàn khu. Gần đây, Phú Mỹ Hưng đã đầu tư hệ thống camera cửa ngõ tối tân nhất, có khả năng ghi bản số xe của tất cả đối tượng dù là trong ban đêm. Khả năng ghi nhớ của Camera cũng giúp phát hiện các đối tượng nghi ngờ nếu họ quay lại Phú Mỹ Hưng.

Cộng đồng nhân văn và đa văn hóa

Phú Mỹ Hưng là lựa chọn hàng đầu cho người nước ngoài đến sinh sống & làm việc tại Việt Nam. Gần 80,000 người nước ngoài lao động tại Việt Nam thì có hơn 15,000 người ( khoảng 1/5) lựa chọn Phú Mỹ Hưng làm nơi sinh sống và làm việc.

Phú Mỹ Hưng là nơi khu đô thị tương đồng với các nước phát triển về: môi trường sống xanh, tiện ích chỉ trong khoảng cách đi bộ khuyến khích vận động của con người,an ninh, an toàn,… Phú Mỹ Hưng còn là nơi ở và sinh sống của nhiều doanh nhân, nghệ sỹ, người nổi tiếng, tầng lớp trí thức,…

Chủ đầu tư có tâm, có tầm, và uy tín. Tất cả xây dựng, thi công đều theo quy chuẩn về an toàn và chất lượng xây dựng. Các dự án đều bàn giao đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo như cam kết.
 
Tỷ suất cho thuê sinh lời cao

Nếu người mua không ở thì vẫn có thể cho thuê với giá cao, vì tại Phú Mỹ Hưng luôn luôn có đội ngũ khách nước ngoài, các chuyên gia có nhu cầu về biệt thự nghỉ dưỡng.

Tính thanh khoản cao

Nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng còn giá trị gia tăng cao hơn trong tương lai rất gần. Mặc dù trong thời kỳ khủng hoảng đặc biệt là thị trường bất động sản nhưng tại Phú Mỹ Hưng dường như đứng ngoài sự suy thoái này. Các giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản tại đây vẫn luôn ở mức cao. Ngoài công năng an cư, nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng còn có giá trị đầu tư được bảo lưu tốt.

Theo ông Mai Đức Hùng – tổng giám đốc sàn giao dịch địa ốc Việt Đô, cho biết, mặc dù thị trường chung có phần trầm lắng nhưng tại Phú Mỹ Hưng, các giao dịch vẫn được thực hiện khá tốt bởi các đại lý môi giới bất động sản quanh khu vực.

Hậu mãi chu đáo, luôn hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh khi sống tại đô thị Phú Mỹ Hưng

Cùng với thời gian, nhờ những bàn tay và khối óc của đội ngũ công ty Phú Mỹ Hưng đã xây dựng nên một khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam, với điểm nhấn là những biệt thự, căn hộ cao cấp mà bạn không thể bắt gặp ở đâu ngoài Phú Mỹ Hưng.

Ngoài nội khu dự án, hậu mãi Phú Mỹ Hưng còn chăm lo cả cho cơ sở hạ tầng, đường xá, cảnh quan xung quanh dự án và tất cả chi phí đều do Phú Mỹ Hưng chi trả (chi phí lên đến hàng trăm triệu USD mỗi năm).

Với quá trình hoạt động trên 20 năm, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã xác định được uy tín và kinh nghiệm của mình trong phát triển khu đô thị. Chủ đầu tư có cam kết và về khả năng thực hiện những mục tiêu, kế hoạch đã xác lập. Đồng thời, việc hậu mãi, chăm sóc khách hàng luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu với quy trình hậu mãi chu đáo, luôn hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh khi sống tại đô thị Phú Mỹ Hưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share to...