Kinh nghiệm đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê

Đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê – Hiện nay thị trường bất động sản đang phát triển rất sôi động với đa dạng các hình thức kinh doanh như mua bán đất nền, đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê. Hình thức cho thuê căn hộ không quá mới nhưng chỉ mới nổi lên trong khoảng thời gian ngắn gần đây, loại hình kinh doanh này đem đến sự mới mẻ, táo bạo và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Vì hình thức kinh doanh này khá mới nên nhiều người vẫn chưa tin tưởng vào khả năng thành công của nó. Hôm nay Bất Động Sản Đại Phát sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về hình thức kinh doanh này để đầu tư một cách đúng đắn, hiệu quả nhé!

Xác định rõ mục đích khi đầu tư cho thuê căn hộ dịch vụ

Hầu hết mọi người khi muốn kinh doanh cho thuê căn hộ sẽ nghĩa đến việc mua một căn hộ tốt giá rẻ sau đó cho thuê lại, đây là suy nghĩ ngắn hạn, không có tác dụng nhiều. Khi có dự định cho thuê bạn cần xác định nguồn vốn mình có thể đầu tư là bao nhiêu, vị trí đầu tư, lợi nhuận mong muốn, quy mô đầu tư,…

Kinh Nghiem Dau Tu Can Ho Dich Vu Cho Thue
Đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê

Khi xác định rõ mục đích các bước sau đó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Với số vốn mình có bạn hãy chọn một vị trí phù hợp và một quy mô tương ứng để mua hoặc xây dựng căn hộ cho thuê. Việc xác định rõ như vậy cũng giúp bạn dễ kiểm soát khả năng tài chính của mình cũng như có giải pháp để tối đa hóa lợi nhuận.

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về các dịch vụ cho thuê căn hộ trên mạng và các sàn giao dịch bất động sản.

Xem thêm: Cho thuê nhà đất giá rẻ

Cách tối đa hóa lợi nhuận khi cho thuê căn hộ

Lợi nhuận sẽ tỉ lệ thuận với quy mô và chất lượng dịch vụ mà bạn đem lại. Mỗi tòa nhà sẽ có những không gian trống, nếu như bạn biết tận dụng thành không gian cho thuê hoặc biến nó thành một không gian có ích thì cũng có thể làm tăng lợi nhuận.

Vị trí cũng là yếu tố quan trọng quyết định người thuê có lựa chọn căn hộ của bạn hay không. Khi bắt đầu kinh doanh hãy chọn những căn hộ có vị trí thuận lợi cho việc đi lại và ở gần những khu như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…Như vậy sẽ có đông khách thuê hơn từ đó lợi nhuận cũng tăng theo.

Cách tăng lợi nhuận cho thuê mà bất kỳ ai cho thuê căn hộ cũng phải biết đó là tối ưu hóa mọi chi phí hoạt động. Để vận hành căn hộ cần có những khoản chi phí bắt buộc như điện, nước, chi phí vệ sinh,…Hãy chọn những nơi có chi phí vận hành thấp để tối đa hóa lợi nhuận nhé!

Kinh Nghiem Dau Tu Can Ho Dich Vu Cho Thue
Đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê

Kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng mục tiêu

Khi bạn đầu tư căn hộ để cho thuê lại bao giờ các bạn cũng cần tìm hiểu rõ khách hàng mục tiêu của mình muốn hướng đến là ai. Đã có rất nhiều người làm kinh doanh bất động sản không tìm hiểu kỹ vấn đề này khiến cho lượng khách hàng không được ổn định, không có khách thuê dẫn đến việc bị tổn thất về mặt tài chính.

Hãy nghiên cứu và xác định thật chính xác khách hàng mục tiêu để tránh tốn thời gian mời chào những người không có nhu cầu. Các bạn có thể mô tả chi tiết căn hộ dịch vụ cho thuê, giá cho thuê, những tiện ích của căn hộ, ngôi nhà đó rồi đưa lên các kênh có nhiều khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt, các bạn đang kinh doanh trong ngành nghề bất động sản này cũng cần lưu ý rằng các thông tin cần chính xác sử dụng đúng hình ảnh, bởi nếu bạn có dấu diếm họ thì khi đến xem trực tiếp khách hàng cũng sẽ phát hiện ra mà thôi. Không chỉ vậy, khi bạn tiếp thị đúng nội dung sẽ dễ dàng tìm kiếm những khách hàng tiềm năng có mong muốn, nhu cầu nhiều hơn.

Đăng tin căn hộ dịch vụ cho thuê

Ngày nay, mạng xã hội đang bùng nổ, việc tận dụng các kênh để đăng bài các dịch vụ cho thuê nhà là thực sự cần thiết. Bởi, nếu không tìm kiếm khách hàng nhanh chóng sẽ dẫn đến hao hụt về tiền bạc nhất là với những ai sử dụng hình thức kinh doanh thuê nhà, căn hộ rồi cho thuê lại.

Vậy nên, đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê các bạn cần phải thông minh và sáng suốt, nên triển khai càng nhanh càng tốt. Để làm được điều này đòi hỏi các nhà kinh doanh phải chuẩn bị kỹ càng, cho thuê trước khi căn nhà được hoàn thiện xong. 

Kinh Nghiem Dau Tu Can Ho Dich Vu Cho Thue
Đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê

Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư đất nền ven đô hiệu quả

Chăm sóc khách hàng khi thuê

Khi kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào, niềm tin là thứ cần phải có giữa bên thuê và bên cho thuê. Để xây dựng niềm tin với khách hàng thì khâu chăm sóc khách hàng sau khi thuê vô cùng quan trọng. Mọi ý kiến phản ánh từ khách hàng cần được lắng nghe và giải quyết nhanh chóng, như vậy khách hàng mới gắn bó lâu dài với bạn.

An ninh, trật tự tại những căn hộ cho thuê phải được đảm bảo, những khách hàng xấu có thể làm ảnh hưởng đến cả tập thể và những khách hàng tốt có thể dời đi từ đó làm giảm uy tín và lợi nhuận của bạn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về hình thức kinh doanh cho thuê căn hộ, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Bất Động Sản Đại Phát theo số hotline 0911832929 để được giải đáp nhé!

 

Share to...