Đảo Ngọc Phú Quốc vẫn giữ được vẻ đẹp say đắm lòng người

Đảo ngọc Phú Quốc là một trong những hòn đảo lớn nhất Việt nam. Để đáp ứng nhu cầu của quan khách, Phú Quốc ngày càng phát triển trên mọi phương diện nhất là du lịch. Dù đã được khai thác nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ vô cùng bí ẩn. Bằng những hiện thực đầy thu hút, đặt chân đến hòn đảo này chúng ta được chiêm ngưỡng thiên đường trên mặt đất. Thiên nhiên nơi đây rất gần gũi khiến triệu người mê mẩn, mong muốn khám phá và chinh phục nó.

Toàn cảnh Phú Quốc

Phú Quốc may mắn được ví như Singapore thứ hai vì có rất nhiều điểm tương đồng, thậm chí được ưu đãi hơn rất nhiều. Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang, tổng diện tích 589,23km2 cùng với 22 hòn đảo lớn nhỏ. Thủ phủ của huyện đảo là Thị trấn Đông Dương tọa lạc phía Tây Bắc, cách Rạch Giá 120km và cách thị xã Hà Tiên 45km. Mực nước biển sâu đến 60m, đất nền ven biển là một trong những yếu tố khá quan trọng để phát triển mọi mặt. Năm 2006 vùng đất ngọc nơi đây vinh dự được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Về mặt kinh tế, trong 5 năm nay tiến độ tăng trưởng của Phú Quốc khá thành công, được chính phủ định hướng sẽ trở thành 1 đặc khu kinh tế trong tương lai. Đảo ngọc Phú Quốc phát triển với tầm nhìn trở thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp quốc gia và quốc tế, trung tâm tài chính và khoa học công nghệ của quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

Điểm mạnh sẵn có ở Phú Quốc

Một trong những điểm mạnh là đất nền ven biển rất thu hút nhà đầu tư. Theo thống kê mới nhất đất nền Phú Quốc gia tăng liên tục do lượng cầu vượt quá cung, kéo theo những dự án lớn nhỏ đều liên quan đến đất nền Phú Quốc, sở hữu quá nhiều tiềm năng sẵn có khiến rất nhiều chủ đầu tư quan tâm đến trong bất động sản.

Bên cạnh đó, Phú Quốc còn được xây dựng những khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi, giải trí chất lượng cao như: khu vui chơi Vinpearl Land, vườn thú Vinpearl Safari ….. cùng hàng loạt các khách sạn 5 sao, nhà hàng mặt biển, du thuyền.

Đầu tư vào đất Phú Quốc mang lại lợi ích gì?

1.     Hiệu ứng đặt khu kinh tế

Trước năm 2005 Phú Quốc là một hòn đảo hoang sơ ít người biết đến cho đến ngày Phú Quốc đánh dấu bước chuyển mình với quyết định 1197/2005/QD-TTG được thủ tướng thông qua với việc phê duyệt quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2020. Giá đất nền Phú Quốc đã từng sốt vào thời điểm đầu năm 2014 và sau đó đứng chững lại, dần dần nóng lên và đỉnh điểm là đầu năm 2018.

Miễn thuế thu nhập cá nhân 5 năm (không quá năm 2030) và giảm 30% cho các năm tiếp theo.

2.     Điều kiện thiên nhiên và khí hậu của Phú Quốc rất thuận lợi để phát triển du lịch. Gần như không có bão và có thể khai thác du lịch >10 tháng/năm. Dự kiến vào năm 2020, Phú Quốc sẽ đón 3 triệu khách mỗi năm, trong đó khách quốc tế chiếm 40%.

3.     Sự bùng nổ của dòng khách du lịch trong nước và ngoài nước là nền tảng cho sự phát triển của thị trường bất động sản Phú Quốc, từ đó mang lại lợi nhuận bền vững và giá trị gia tăng cho nhà đầu tư.

Phú Quốc không chỉ là hòn ngọc của đất nước mà còn là một con rồng thứ hai của Châu Á, khiến mọi người nước láng giềng ngưỡng mộ và muốn hưởng thụ những thứ mới lạ ở đây. Với những vẻ đẹp sẳn có, Phú Quốc là nơi hội tụ đủ tiềm năng để phát triển vượt bậc, đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm lợi nhuận lâu bền. Đầu tư vào đất Phú Quốc là một trong những quyết định đúng đắn phù hợp với xu hướng và thời thế hiện nay.

Share to...