CHÍNH THỨC GIỮ CHỖ THIỆN CHÍ ƯU TIÊN MUA ĐỢT ĐẦU TIÊN CĂN HỘ GREEN STAR SKY GARDEN

  • 28 triệu/m2
  • Diện tích: 9.654 m2
    Hướng: Không xác định

 The Green Star – Hưng Phát 5 sở hữu một vị thế mang tính chiến lược tại Ngã ba đường Phạm Hữu Lầu và Nguyễn Lương Bằng thuộc quận 7 cách Phú Mỹ Hưng đúng 1,5 km. Đặc biệt, dự án còn tận hưởng tất cả tiện ích của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đồng thời có tầm nhìn rất nhiều mảng xanh khu Nam và điều tuyệt vời hơn nữa là vị trí dự án nằm cạnh các con sông lớn mát mẻ rất tốt cho phong thuỷ.

 Với mục đích hướng tới cuộc sống đầy đủ tiện ích cho mọi cư dân sinh sống tại dự án The Green Star, Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã thiết kế 39 tiện ích chuyên biệt phục vụ mọi mặt cuộc sống cho cư dân. Trong đó phải nói tới khu công viên Lunar Park với hơn 6.000 m2 mảng xanh và Hồ cảnh quan Thiên Đường rộng đến 3.000 m2.

 Trong những năm qua, giá bất động sản khu vực Nam Sài Gòn luôn ngày càng tăng. Chủ yếu do quỹ đất xây dựng nhà ở ngày càng thu hẹp bởi phần đa đã đươc phát triển bởi Phú Mỹ Hưng,xây dựng thêm các trường học, khu vực tiện ích cộng đồng, các dự án chung cư mới.

 Đồng thời cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện liên tục, hệ thống giao thông mở rộng, cùng với thói quen không muốn thay đổi chỗ ở của cư dân trong khu vực, dẫn đến nhu cầu về nhà ở tăng nhanh.

 Giá bán căn hộ Green Star Sky Garden dự kiến chỉ từ 28triệu/m2, giao nhà hoàn thiện cao cấp. Dự án được thiết kế và định vị như là một dự án ở ngưỡng của hạng sang đáp ứng đầy tất cả những tiêu chí của dự án hạng sang nhưng giá chỉ ở mức trung cao cấp. Có thể nói mức giá này khá phù hợp và hấp dẫn cho một sản phẩm tốt, vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, bàn giao chất lượng như Hưng Lộc Phát.

 Dự án Hưng Phát Green Star Garden là sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất trong tầm khu vực trong việc mua nhà để ở hoặc đầu tư sinh lời.

 Vì 5 lý do đơn giản sau đây:

ĐẠI PHÁT GROUP - CHUYÊN GIA BĐS CỦA BẠN

  • Chuyên hoạt động tư vấn đầu tư/môi giới bất động sản tại khu vực Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Nhà Bè, các khu vực lân cận & các dự án hình thành trong tương lai.
  • Chuyên đăng bộ sang tên QSDĐ QSHNỞ cá nhân/doanh nghiệp; xin phép xây dựng; hồ sơ hoàn công/tách/hợp thửa.
  • Chuyên tư vấn hỗ trợ từ các ngân hàng với lãi suất tốt & cạnh tranh nhất tại thời điểm khách cần vốn.

BẤT ĐỘNG SẢN CÙNG DỰ ÁN

BẤT ĐỘNG SẢN CÙNG GIÁ

Đại Phát
Share to...