Căn hộ đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Đường Tôn Dật Tiên – Khu Kênh Đào Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Phố Tôn Dật Tiên rộng 40m, dài hơn 1.500m kết nối khu Kênh Đào và The Crescent (Hồ Bán Nguyệt). Đoạn đi qua Khu Kênh Đào có công viên cảnh quan kênh đào ở chính giữa, dọc phố là các khu căn hộ có kiến trúc đặc sắc do các kiến trúc sư đến từ Nhật Bản, Singapore, Thượng Hải thiết kế như The Panorama, Garden Court, Garden Plaza… Kiến trúc tầng trệt và tầng 2 của các khu căn hộ này là các cửa hàng, cửa hiệu thương mại, mua sắm, làm đẹp, spa… nhộn nhịp của Starbucks, Highlands, Gongcha, Citimart, Golden Lotus Healing Spa Land…

Được mô phỏng theo Khu Kênh Đào của Mỹ. Khu Kênh Đào tại đô thị Phú Mỹ Hưng mang phong cách hiện đại, năng động bởi kiến trúc của các tòa nhà căn hộ cao cấp như Grand View ,Garden Court, Garden Plaza, The Panorama … và phố mua sắm, đi bộ dọc theo đại lộ Tôn Dật Tiên rộng 40m dài hơn 1.500m kết nối khu Kênh Đào và The Crescent (Hồ Bán Nguyệt).

Chính giữa đại lộ này là dòng kênh xanh mát và một hoa viên muôn hoa khoe sắc. Khu Kênh Đào với nhiều công viên cây cối xanh mát. Tỉ lệ không gian xanh chiếm gần 70% diện tích.

Kiến trúc tầng trệt và tầng 2 của các khu căn hộ đường Tôn Dật Tiên này là các cửa hàng, cửa hiệu thương mại, mua sắm, làm đẹp, spa… nhộn nhịp của Starbucks, Highlands, Gongcha, Citimart, Golden Lotus Healing Spa Land… Không chỉ đáp ứng nhu cầu cho người dân tại khu phố mà còn thu hút khách vãng lai đến tham quan, mua sắm, vui chơi.

Chi tiết giá từng dự án Căn hộ đường Tôn Dật Tiên:

1/ Chi tiết giá Căn hộ Grand View đường Tôn Dật Tiên Phú Mỹ Hưng

The Grand View (còn được gọi là Grand View) nằm ngay cửa ngõ vào khu Kênh Đào. Đối diện trường Quốc tế Nam Sài Gòn.  Tọa lạc tại giao lộ của 3 con đường lớn: đại lộ Nguyễn Đức Cảnh, đại lộ Tôn Dật Tiên và đường Nguyễn Cao Nam. Sông cảnh quan và gần bên một công viên cảnh quan dài hơn 600m. The Grand View là khu căn hộ cao cấp tại khu vực Kênh Đào – Phú Mỹ Hưng. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc mở tạo không gian hướng đến thiên nhiên và cảnh quan. Được đặt tại trung tâm Phú Mỹ Hưng rộng 433ha.

Tổng quan thiết kế căn hộ Grand View

 • Tổng diện tích khuôn viên dự án là 13814m2, trong đó diện tích đất xây dựng là 7698m2 với mật độ xây dựng khoảng 55%. Tổng diện tích sàn xây dựng 34698m2.
 • Block 1 và 2 đối xứng nhau. Mỗi block cao 16 tầng được bố trí lệch nhau. Nhằm làm tăng độ thông thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ. Các cửa hàng bố trí ở tầng trệt và tầng 2
 • Block 3 hướng Nam là một tòa nhà hình cánh cung. Bao lấy một hoa viên sân trong rộng trên 1.000m2 làm lối dạo, vườn hoa và hồ cảnh.
 • Cao 12 tầng đối diện sông. Các cửa hàng bố trí ở tầng trệt và tầng 2.
 • Tầng 3 là không gian giao tiếp cộng đồng. Được thiết kế hoa viên, cây xanh, dự kiến có quầy Bar và các dịch vụ giải khát. Từ tầng 3 có thang bộ lộ thiên lên hồ bơi tại tầng 4. Với diện tích 132m2 (hồ người lớn) và 28m2 (hồ trẻ em). Kế bên hồ bơi là phòng tập thể dục diện tích 75m2. Tầng 4 & 6 có hành lang lộ thiên bắc sang khối kiến trúc 6 tầng hướng Bắc. Các căn hộ hướng nam có cảnh sông, trường quốc tế.

Xem Tổng hợp giá căn hộ Grand View 1 đường tôn Dật Tiên đang bán/cho thuê

Xem Tổng hợp giá căn hộ Grand View 2 đường tôn Dật Tiên đang bán/cho thuê

Tiện ích căn hộ Grand View

 • Hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em.
 • Phòng tập thể dục.
 • Bãi đậu xe ôtô và xe máy tại tầng hầm.
 • Hệ thống gas trung tâm.
 • PCCC đặt tại tầng hầm, đảm bảo an toàn cho tòa nhà khi có cháy nổ xảy ra.
 • Hệ thống video intercom tại sảnh ra vào.
 • Cửa hiệu mua sắm tầng trệt.
 • Hồ cảnh trang trí.
 • Hoa viên thư giãn.

2/ Chi tiết giá Căn hộ Garden Plaza đường Tôn Dật Tiên Phú Mỹ Hưng

Tọa lạc trong Khu Kênh Đào – một khu dân cư thương mại nhộn nhịp với ý tưởng mô phỏng theo Khu Kênh Đào tại Mỹ – trên diện tích đất gần 7.000m2, Garden Plaza có vị trí khá lý tưởng, ngay mặt tiền đại lộ Tôn Dật Tiên rộng 40m. Đại lộ này có công viên cảnh quan và dòng kênh đào nhân tạo ở chính giữa sẽ trở thành con đường đẹp nhất trong đô thị Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ Garden Plaza sở hữu môi trường sống hiện đại và tiện nghi. Thiết kế đã tạo ra một không gian sống hoàn toàn mới và hấp dẫn so với những khu căn hộ khác trong thành phố. Dự án bắt đúng mạch của khuynh hướng thị trường đang chuộng yếu tố cảnh quan môi trường xung quanh.

Xem Tổng hợp  giá căn hộ Garden Plaza 1-2 đường tôn Dật Tiên đang bán/cho thuê

3/ Chi tiết giá Căn hộ Panorama đường Tôn Dật Tiên Phú Mỹ Hưng

Can Ho Duong Ton Dat Tien Phu My Hung Quan 7

The Panorama có ba mặt của lô đất tam giác, có những ưu thế cảnh quan riêng. Mặt Tây Bắc đối diện công viên cảnh quan Kênh Đào với dòng suối nhân tạo uốn lượn dài hơn 600 m giữa đại lộ Tôn Dật Tiên. Mặt Đông Bắc đối diện công viên rộng 10.000 m2, gần công viên bờ sông và công viên Hồ Bán Nguyệt. Hướng Nam hướng ra dòng sông Cảnh quan và sân Golf.

The Panorama là khu căn hộ đẳng cấp, sẽ thiết lập một tiêu chuẩn sống mới tại Tp.HCM bởi sự kết hợp hài hòa giữa vị trí hiếm có, quy hoạch và kiến trúc của Khu Kênh Đào.

Xem Tổng hợp giá căn hộ The Panorama đường Tôn Dật Tiên đang bán/cho thuê

3/ Chi tiết giá Căn hộ GARDEN COUNT đường Tôn Dật Tiên Phú Mỹ Hưng

Căn hộ Garden Count nằm ở mặt tiền Tôn Dật Tiên, cạnh bên Hồ Bán Nguyệt. Trong khu Kênh Đào hài hòa cùng các tòa căn hộ cao cấp nhưThe Grand View, The Panorama, Garden Plaza 1, 2… Hình thành nên khu dân cư cao cấp, đầy đủ các tiện ích nội ngoại khu dọc theo công viên cảnh quan Kênh Đào.

Đại lộ Tôn Dật Tiên có lộ giới 40m với phố mua sắm. Ngoài không gian sống lý tưởng với các công viên cây xanh. Garden Court rất gần các trường học, siêu thị, khu mua sắm góp phần tạo nên cuộc sống sinh động, tiện ích.

Xem Tổng hợp giá căn hộ GARDEN COUNT 1 đường Tôn Dật Tiên đang bán/cho thuê

Xem Tổng hợp giá căn hộ GARDEN COUNT 2 đường Tôn Dật Tiên đang bán/cho thuê

Các căn hộ đường Tôn Dật Tiên Phú Mỹ Hưng Quận 7 đáp ứng nhu cầu mua để mà còn đáp ứng nhu cầu kinh doanh bởi khu phố này thu hút khách vãng lai đến tham quan, mua sắm, vui chơi.

[signature]

 

Share to...