Căn hộ diện tích nhỏ – giải pháp nhà ở cho cư dân thành thị

Với một không gian sống nhỏ xinh nhưng hiện đại, tiện nghi cùng mức giá hợp lý. Các căn hộ diện tích nhỏ ở trung tâm đang ngày càng được nhiều khách hàng chọn lựa.

Căn hộ diện tích nhỏ hút khách

Trong bối cảnh quỹ đất đô thị khan hiếm. Giải pháp căn hộ nhỏ đang trở thành xu hướng nhiều nhà phát triển bất động sản hướng tới.

Những căn hộ có diện tích khoảng 45 m2. Từ 1 đến 2 phòng ngủ. Tọa lạc ở vị trí trung tâm, đầy đủ tiện ích, dễ dàng kết nối cộng đồng… Đang trở thành tiêu chí lựa chọn hàng đầu của đại bộ phận các gia đình trẻ, người độc thân. Những chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Đại diện một đơn vị phân phối khẳng định bên cạnh các tiện ích đẳng cấp không thua kém căn hộ hạng sang. Thì giá cả phải chăng, phù hợp với gói tài chính của nhiều hộ gia đình. Là lợi điểm lớn nhất của các căn hộ diện tích nhỏ.

Nhưng không chỉ có vậy. Với khả năng thanh khoản cao thì đây cũng là những sản phẩm được giới đầu tư săn lùng để mua bán sang tay hưởng chênh lệch. Hay phục vụ mục đích cho thuê vốn chưa bao giờ hạ nhiệt tại những thành phố sầm uất.

Ở điểm này, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đồng tình rằng về lâu dài. Người dân cần thay đổi quan niệm sở hữu nhà ở sang có chỗ ở (thuê nhà).

Xem thêm:  Người giàu tăng nhanh, cơ hội cho bất động sản cao cấp

Với những người vốn mỏng thì có thể cân nhắc. Không nên dốc hết tiền mua nhà mà vẫn có một chỗ ở như mong muốn bằng cách đi thuê căn hộ tại những dự án phù hợp với khả năng tài chính. Thuận lợi cho công việc của mình. Đây là xu hướng chung trên thế giới và cũng đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam.