Bí quyết lựa chọn căn hộ chung cư ưng ý

Chung cư hiện nay đang là lựa chọn của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các bạn trẻ. Vì không những đảm bảo an ninh. Có nhiều tiện ích, sạch sẽ, cơ sở hạ tầng có sẵn, dọn vào có thể ở ngay,… Mà chung cư còn giá cả hợp lý hơn nhiều so với nhà mặt đất. Đây là môi trường ở tuyệt vời cho những người không ở nhà thường xuyên. Mà không lo vấn đề an ninh, mất cắp. Dưới đây là một vài bí quyết lựa chọn căn hộ chung cư ưng ý.

1. Bí quyết lựa chọn căn hộ ưng ý – Quan tâm đến vị trí, số tầng

Chúng ta nên chọn những căn hộ có vị trí cao. Vì càng lên cao chung cư càng chịu ít áp lực. Luồng gió thổi thông thoáng. Ánh sáng chiếu không bị khuất. Và đặc biệt là có cảnh quan đẹp. Tránh lựa chọn những căn hộ đối diện thang máy, gần cầu thang, khu vực đông đúc. Vì có thể gây ồn ào, khó chịu, phá đi sự yên tĩnh cho căn hộ của bạn.

2. Bí quyết lựa chọn căn hộ ưng ý – Diện tích căn hộ

Cần lựa chọn những căn hộ có diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu một căn hộ quá rộng sẽ gây lãng phí. Quá nhỏ sẽ gây chật chội, bức bách cho căn hộ. Lưu ý không nên mua những căn hộ chỉ qua bản vẽ. Vì đôi khi chỉ nhìn qua bản vẽ không thể ước lượng được chính xác không gian thực tế của căn hộ đó.

Vì vậy hãy xem qua các căn hộ mẫu trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không. Căn hộ cao cấp quận 7 có nhiều diện tích. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn trẻ hay hộ gia đình.

3.Bí quyết lựa chọn căn hộ ưng ý – Thiết kế căn hộ

Lựa chọn những căn hộ có thiết kế đẹp, hợp lý. Phải có cửa sổ để gió thổi vào. Thay đổi luồng không khí trong nhà. Giúp cho căn hộ thông thoáng, dễ chịu. Đảm bảo ánh sáng chiếu vào không bị khuất, tránh trường hợp căn hộ u ám, không tốt cho phong thủy và tâm trạng người sử dụng.

Đặc biệt nên có ban công để trồng cây, phơi đồ. Thiết kế căn hộ phải độc lập, không thể bị đột nhập vào được từ căn hộ khác, đảm bảo được an ninh cho căn hộ, an toàn cho người sử dụng. Một điều cần lưu ý nữa là quan tâm đến hệ thống cách âm để đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh cho chủ hộ.

4. Tiện ích của chung cư – Bí quyết lựa chọn căn hộ ưng ý

Vị trí của chung cư ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sau này. Nên chọn những chung cư gần chợ, gần trường học, bệnh xá. Tránh các chung cư gần bãi rác, kênh rạch bị ô nhiễm, đường xá nhiều xe tải, không thuận tiện. Căn hộ cao cấp quận 7 có vị trí khá thuận tiện, giao thông thông thoáng, phù hợp các tiêu chí trên.

Hỏi rõ về hệ thống phòng cháy chữa cháy của chung cư và tự tìm hiểu xem nó có chất lượng hay không? Bên cạnh đó tìm hiểu hệ thống Camera quan sát an ninh và camera ra vào trong khu nhà…

Thời gian qua báo chí đưa tin rất nhiều về việc tranh chấp giữa khách hàng với chủ đầu tư về phí giữ xe, để tránh điều đó, cần nghiên cứu kĩ hợp đồng và thỏa thuận với chủ đầu tư về vấn đề này.

Chọn những chung cư có thêm các tiện ích khác như công viên, hồ bơi, phòng tập gym… và quan trọng hơn cả là giá cả hợp lý so với lợi ích chung cư mang lại. Hiện nay, căn hộ cao cấp quận 7 đang được nhiều bạn trẻ và hộ gia đình tìm mua và sử dụng.

Để lựa chọn được căn hộ ưng ý cho bản thân và gia đình là không dễ. Căn hộ cao cấp quận 7 là một gợi ý thông minh cho những bạn trẻ và các hộ gia đình đang tìm kiếm cho mình một căn hộ phù hợp, đảm bảo được các tiêu chí trên.